5 địa điểm đi chơi Noel cho các cặp đôi tại Hà Nội

Noel là một dịp để các cặp đôi tặng nhau những món quà ý nghĩa và bên nhau tại những nơi tuyệt vời. Dù Hà Nội có rất nhiều nơi đi chơi tuyệt đẹp, nhưng dưới đây là 5 địa điểm đi chơi Noel lý tưởng, được nhiều cặp đôi hay tới nhất trong dịp Giáng sinh. Dù bạn có đang ở trong một căn hộ tuyệt vời với những trang trí Noel đẹp như ở tòa Cruz hay tòa Berdaz thuộc khu căn hộ Feliz En Vista thì cũng hãy ra ngoài để có một buổi tối Noel lãng mạn và ý nghĩa bên người ấy nhé.

Nhà thờ Lớn ở Hoàn Kiếm

nha tho lon o hoan kiem

Nhà thờ Lớn chắc chắn sẽ là địa điểm vui chơi Noel được các cặp đôi nghĩ đến nhiều nhất. Đây là một công trình  Công giáo đẹp và cổ kính. Nhà thờ Lớn bình thường đã đẹp, nhưng khi Noel đến, nơi đây còn đẹp và lộng lẫy hơn nữa. Những cây thông Noel, hang đá được trang trí  khá cầu ký với những dây đèn led nhấp nháy khiên không khí Giáng sinh lan tỏa rộng hơn và ấm áo hơn. Ngoài ra, Nhà thờ Lớn được chọn là nơi đến nhiều nhất vì xung quanh có khá nhiều con phố với những quán ăn độc đáo, hấp dẫn.

Một lời nhắc cho các bạn trong dịp Noel này đó là, nếu các bạn có ý đinh đến nhà thờ Lớn thì nên đi sớm để chọn được vị trí đẹp, vì khi đó nhà thờ Lớn sẽ rất đông.

Nhà thờ Hàm Long ở phố Hàm Long

nha tho ham long o pho ham long

Nhà thờ khá đặc biệt khi có hai mặt tiền nằm trên hai phố lớn là Ngô Thì Nhậm và Hàm Long. Đây được coi là một trong những nhà thờ đẹp nhất ở Hà Nội. Nhà thờ Hàm Long có không gian rộng lớn, nơi đây được trang trí bằng những dây thừng giống như những dây áo Phanxico mang đến nét hiện đại và cổ kính. Vào dịp Noel, nơi đây trở nên lung linh, huyền ảo hơn với những cây thông Noel, ông già Noel,…

Phố Hàng Mã

pho hang ma

Không chỉ Noel, mà trong bất cứ các dịp lễ nào phố Hàng Mã luôn trở nên đông đúc. Tùy vào những dịp lễ mà khu phố này mang trên mình những chiếc áo và không khí khác nhau. Noel thì phố Hàng Mã sẽ làm mới mình với những mặt hàng liên quan đến Giáng sinh khá phong phú và đẹp mắt.

Hồ Gươm

ho guom

Hồ Gươm cũng là một địa điểm không thể thiêu khi đi chơi trong dịp Noel này và những dịp khác. Đây là địa điểm vui chơi cho mọi lứa tuổi.

Trung tâm thương mại

trung tam thuong mai

Các trung tâm thương mại mùa Noel càng trở nên độc đáo với cây thông Noel cao và đẹp.

5 địa điểm đi chơi Noel cho các cặp đôi tại Hà Nội
Rate this post

Viết comment của bạn