Bất ngờ với những chiếc giường thông minh

Những siêu phẩm giường thông minh sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Check in Độc và lạ giới thiệu đến bạn 2 chiếc giường vô cùng đặc biệt.

Chiếc giường tự động gấp chăn gối

Với những ai có thói quen “báo thức gọi mãi không dậy” chắc hẳn rất hay gặp phải tình trạng “vắt chân lên cổ” mỗi sáng. Và chiếc giường thì vẫn còn nguyên tình trạng “vừa mới ngủ dậy” của chủ nhân. Nhưng với chiếc giường tự động gấp chăn gối, thì bạn hoàn toàn không phải lo việc dọn dẹp phòng ngủ mỗi sáng.

Chiếc giường siêu thông minh này là ý tưởng của nhà thiết kế nội thất người Tây Ban Nha – Ascensio Zubeldia. Mỗi nhà thiết kế đều có tham vọng thiết kế ra những món đồ nội thất hoàn hảo, không chỉ đơn giản là những tác dụng thường ngày mà chúng mang lại, mà còn nhiều hơn thế nữa, đáp ứng con mắt thẩm mĩ cũng như sự tiện lợi về mặt thời gian của những khách hàng khó tính. Ascensio Zubeldia cũng vậy, anh luôn nghiền ngẫm về một món đồ như thế, và thiết kế này đã ra đời.

Như một robot thông minh thay bạn dọn dẹp giường ngủ vào mỗi sáng, chỉ với một nút kích hoạt, khi bạn bước ra khỏi giường, nó sẽ tự động thu dọn tất cả, dù trước đó bạn có “tung hoành” trên chiếc giường như thế nào đi nữa. Chăn sẽ được trải phẳng, gối sẽ tự động ngay ngắn. Toàn bộ quá trình này chưa đầy một phút. Một sản phẩm quá tuyệt vời cho người … lười.

Giường lưu trữ siêu tiện ích

Với những căn hộ chung cư mini quận Hoàn Kiếm có diện tích nhỏ, thì một chiếc giường tích hợp nơi để đồ là một ý tưởng hay.
Một nhà thiết kế Pháp đã cho ra mắt mẫu giường ngủ tiện nghi với chức năng lưu trữ ẩn như chiếc tủ tiện ích, đa năng. Chỉ một thao tác bật nhẹ là bạn đã có một không gian lưu trữ rộng rãi ngay bên dưới mặt giường. Ở đó, những hộc tủ, ngăn kéo,… được bố trí khoa học, giúp chúng ta tận dụng hết khả năng lưu trữ của nó từ quần áo, giày dép, cho đến phụ kiện hay các vật dụng cần thiết một cách gọn gàng.
Mặt bên cạnh của chiếc giường thông minh còn được thiết kế thêm chiếc kệ nhiều ngăn để trưng bày phụ kiện trang trí hay những cuốn sách hay. Đây đồng thời đóng vai trò là những bậc thang để chủ nhân bước lên giường ngủ. Sản phẩm được làm bằng gỗ sáng màu tạo cảm giác vừa mộc mạc vừa thanh lịch.
Bất ngờ với những chiếc giường thông minh
Rate this post

Viết comment của bạn