Bún ngan: Món ăn đường phố giá rẻ hút lòng thực khách

Những người sành ăn Hà Nội không thể bỏ qua cái tên bún ngan Nhàn, bún ngan Bà Thông, bún ngan Hàng Da mỗi khi nhắc tới món ăn vỉa hè hấp dẫn này.
Là một trong những món ăn đường phố bình dân, bún ngan trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều cư dân Hà Nội. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá các quán bún ngan ngon và nổi tiếng nhất Hà Thành.
Bún ngan Nhàn

bun-ngan-nhan-1
Nằm trong con ngõ nhỏ Trung Yên, bún ngan Nhàn thu hút lượng khách tới ăn đông đúc. Chỉ là một quán ăn vỉa hè trong ngõ, nhưng muốn thưởng thức bán bún tại đây, bạn có thể phải xếp hàng rất lâu chờ tới lượt. Nét đặc trưng của bún tại đây là vị nước dung ngọt từ xương hầm, thịt ngan thơm mềm, măng ăn kèm hầm ninh kĩ. Bún ngan Nhan bắt đầu bán từ 10 rưỡi sang cho đến 2 giờ chiều. Mỗi bát bún có giá từ 40. 000 đồng.
Bún ngan Bà Thông

bun-ngan-2
Nằm tại góc ngã tư Hàng Phèn – Bát Sứ, bún ngan Bà Thông có diện tích nhỏ hẹp chỉ kê vừa đủ 20 chiếc ghế. Quán có đầy đủ các loại bún như: Bún chan, bún chấm… được chế biến sạch sẽ với hương vị ngon ngọt của nước dùng. Quán mớ của từ khoảng 7 giờ sáng đến 10 giờ đêm. Giá trung bình từ 30.000 đồng/ bát.
Bún ngan Bền Béo

bun-ngan-nhan-3
Bún ngan Bền Béo nằm tại địa chỉ trên phố Phùng Hưng. Quán ăn vỉa hè này được nhiều người biết đến bởi bát bún ngan ngon đậm vị. Thịt ngan mềm, tươi, ngọt với vị nước dung vừa miệng. Thưởng thức một bát bún ngan tại đây, bạn sẽ có những ấn tượng khó quên. Ngoài bún ngan, ở đây còn có bán nhiều món về ngan khác như: Ngan luộc, miến ngan. Quán bán cả ngày từ khoảng 7h-22h, giá trung bình khoảng từ 30.000 đồng/bát.
Bún ngan Lý Quốc Sư

bun-ngan-nhan-4
31 Lý Quốc Sư là địa điểm quán bún ngan nổi tiếng tại Hà Nội. Được mở cửa từ 10h đến 14 giờ, bún ngan Lý Quốc Sư luôn thu hút được số lượng khách hàng đông đúc. Với hương vị đặc trưng riêng khó lẫn, một đĩa ngan chặt khoảng 150.000 đồng, canh măng là 50.000 đồng/bát và bún là 10.000 đồng/đĩa, bún ngan từ 30 ngàn/bát.

Bún ngan: Món ăn đường phố giá rẻ hút lòng thực khách
Rate this post

Viết comment của bạn