Chung cư mini Kim Giang – Đã cao cấp lại còn rẻ

Đây là dự án căn hộ chung cư mini đẳng cấp bậc nhất nằm trong hệ thống các chung cư mini quận Thanh Xuân từng được xây dựng từ trước đến nay.  Chung cư mini Kim Giang – Thanh Xuân được thiết kế sang trọng,  nội thất căn hộ mang tiêu chuẩn 4 sao, view đẹp không kém gì so với các chung cư cao cấp khác. Mặc dù vậy, Chung cư mini Kim Giang lại mang một mức giá không thể từ chối hơn, chỉ với 600 triệu đồng, là khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn chung cư mini quận Thanh Xuân.

  1. Vị trí Chung cư mini Kim Giang

Chung cư mini Kim Giang nằm gần đường Hoàng Đạo Thành và đường Kim Giang, dọc theo đường bờ sông; đối diện với tòa chung cư cao cấp Five Star. Từ đây, quý khách có thể di chuyển Ngã Tư Sở  và Royal City trong vòng chưa đến 1km. Chung cư mini Kim Giang cũng gần các trường Đại học Hà Nội, ĐH Thủy Lợi, Công Đoàn.

2. Quy mô chung cư mini

Chung cư mini Kim Giang có quy mô khá khiêm tốn với 8 tầng căn hộ, mỗi tầng có 13 căn hộ, cung cấp hơn 100 căn hộ. Các căn hộ được trang bị, xây lắp các thiết bị nội thất cao cấp, đầy đủ tiện nghi, bao gồm sàn lát gỗ; trần thạch cao sơn bả màu; tủ bếp hiện đại, tiện nghi; thiết bị vệ sinh Inax cao cấp cùng hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, mang đến cho người ở cảm giác thoải mái, tiện lợi. Các căn hộ được bố trí theo cách thức khác nhau, để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu sống của gia đình.

Chung cư mini Thanh Xuân cung cấp các loại hình căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn:

Căn hộ 1 phòng ngủ có các loại diện tích 33,5m2, 34m2, 37m2 có giá bán dao động từ 600 triệu đến 700 triệu, có thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh, 1 ban công.

Căn hộ 2 phòng ngủ có các loại diện tích 46,5m2, 47m2, 48m2, 49m2, 51m2 có giá bán từ 800 triệu đến 1 tỷ, có thiết kế gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ,  1 nhà bếp, 1 nhà vệ sinh, 1 ban công.

3. Thủ tục mua bán căn hộ:

Thủ tục thanh toán linh hoạt được chia thành 3 đợt:

Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu để giữ chỗ căn hộ.

Đợt 2: Thanh toán 70% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán công chứng.

Đợt 3: Thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận bàn giao nhà.

Chung cư mini Kim Giang – Đã cao cấp lại còn rẻ
Rate this post

Viết comment của bạn