Độc đáo “căn nhà bậc thang” có 1-0-2 tại Ninh Bình

Độc đáo “căn nhà bậc thang” có 1-0-2 tại Ninh Bình. Lấy ý tưởng từ khung cảnh ruộng lúa bậc thang vùng cao đầy thơ mộng, chủ nhà đã sắp xếp các khối chức năng theo từng lớp để tạo nên không gian đa dạng có một-không-hai tại Ninh Bình.

Đây là ngôi nhà Stepping Green House tại vùng quê Ninh Bình. Sở hữu không gian yên bình, diện tích rộng chủ nhân đã thiết kế bố trí xen kẽ giữa những khu vườn nhỏ nhằm tạo ra một tổng thể kiến trúc gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngôi nhà Stepping Green House độc đáo này có diện tích sàn lên tới 300m2. Bao quanh là khoảng không gian rộng rãi, yên bình với nhiều mảng xanh của cây lá, thiên nhiên.

Theo chủ nhân của ngôi nhà, ý tưởng chính của không gian là sắp xếp các khối chức năng theo từng lớp, từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên, tạo ra những khu vườn liên tục và tầm nhìn đa dạng.

Bức tường đá tạo phong cách hiện đại cho không gian, khác hẳn với những căn hộ cho thuê tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM.

Ngôi nhà được thiết kế 3 tầng, trong đó, tầng 1 là không gian chung – sinh hoạt, ăn uống, nhà bếp và phòng khách.

Công trình làm liên tưởng đến phong cách ruộng bậc thang từng được nhiều kiến trúc sư thế giới chọn lựa trong thiết kế và xây dựng.

Phòng ngủ ở tầng 2 được thiết kế và bài trí tối giản.

Phía ngoài phòng ngủ được bố trí khoảng vườn nhỏ.

Thiết kế chi tiết căn nhà bậc thang độc đáo này.

>> Tham khảo: Tổng hợp những lô đất nền giá rẻ quận 9 đáng mua nhất năm 2020

 

Độc đáo “căn nhà bậc thang” có 1-0-2 tại Ninh Bình
5 (100%) 1 vote

Viết comment của bạn