Ngôi nhà độc đáo trên bãi biển đảo Santorini

Một ngôi nhà độc đáo, hiện đại mọc lên giữa bãi biển trên đảo Santorini, Hy Lạp với kiến trúc độc đáo và lạ mắt từ ngoài vào trong. Đây là tác phẩm của nhà thiết kế Kapsimalis Architects  sẽ được check in Hà Nội khiến các bạn ngắm  thật “đã” mắt.

Cả ngôi nhà là một thể thống nhất về màu sắc. Bước vào bên trong, nội thất với các bức tường mang sắc trắng cũng giống như bên ngoài. Phòng khách được chạm gỗ một vài chi tiết, sàn nhà được trát bằng xi măng xám, và gia công láng mịn.

Phòng khách mở ra một khoảng trời che phủ một phần tán cây cọ cao.

Khoảng không gian ngoài trời như khu vực ăn uống với một bàn gỗ lớn và ghế trắng, và cả một khu vườn. Chủ nhà có thể mở tiệc ngoài trời tại nơi đây thiết đãi các vị khách của mình.

Trở lại bên trong, có bếp và tủ trắng trộn lẫn vào các bức tường, trong khi một bàn ăn bằng gỗ kết hợp với ghế trắng là nơi dùng bữa trong nhà được tôn lên rõ rệt.

Những sợi cáp màu trắng chắc chắn được kéo từ dưới lên trên khiến không gian trở nên rộng hơn. Đá cẩm thạch Gortynis màu xám đã được sử dụng cho sàn trong khu vực này và trên bậc cầu thang.

Nửa đường lên cầu thang, có một lỗ thoáng nhỏ, nơi bạn có thể nhìn lên các phòng khách từ phía trên. Và ở trên cùng của cầu thang có một cây cầu nhỏ dẫn lối tới phòng ngủ.

Tầng trên là phòng ngủ sáng sủa và thoáng mát, có không gian ngoài trời riêng.

Trong phòng tắm chính, một chiếc tủ đựng đồ lót được lắp sẵn có dung tích lớn cung cấp không gian cho bồn rửa kép, tấm thủy tinh đóng vai màn tắm.

 

 

Ngôi nhà độc đáo trên bãi biển đảo Santorini
Rate this post

Viết comment của bạn