Five Star Garden – Sân vườn với tận trời xanh

Là một trong số những chung cư giá rẻ quận Thanh XuânFive Star Garden Kim Giang nằm trên góc 2 mặt đường số 2 Kim Giang và đường Vương Thừa Vũ kéo dài, được thiết kế hài hòa theo phong cách hiện đại, hành lang thông thoáng, với các công trình dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống như: Nhà trẻ, khu vui chơi liên hoàn, hệ thống siêu thị, nhà hàng, khu thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, spa, phòng khám, các công trình kỹ thuật riêng nhằm phục vụ tốt nhất cho đời sống cư dân. Five Star Garden cho thấy, dù là chung cư giá rẻ nhưng luôn mang đến đầy đủ tiện nghi cho cư dân trong tòa nhà.

Đặc biệt hơn nữa, Five Star Garden tự tạo điểm nhấn cho mình với hai khu sân vườn trên tầng 25- khoảng không ở giữa của 2 tòa nhà. Nơi này được gọi với cái tên sân-vườn-với-tận-trời-xanh. Với những ai yêu thích thiên nhiên thì đây thực sự là một điểm đến hút khách.

Với không gian rộng rãi khoảng hơn 600 m2, thì các nhà thiết kế có dịp thỏa sức sáng tạo với sân vườn trên cao. Việc đưa sân vườn lên nóc các tòa nhà tuy sẽ khó cho vấn đề xử lý chống thấm nhưng nó lại có tác dụng chống nóng rất tốt cho các tầng phía bên dưới. Thảm cỏ xanh rì, điểm xuyết những cây cảnh tạo nên màu xanh tươi mát, cũng là màu chủ đạo cho không gian. Chiếc ghế gỗ được đặt thưa thớt một vài chỗ để cư dân có thể trò chuyện cùng nhau. Những chiếc đèn cũng được điểm xuyết, tạo không gian ấm cúng buổi đêm.

Với mong muốn tạo ra không gian xanh mát trong một thành phố có xu hướng đô thị hóa ít cây nhiều nhà thì Five Star Garden đã đạt được điểm cộng trong việc cân bằng không gian sống xanh.  Cư dân của khu đô thị sẽ được hưởng không gian xanh mát ngay cạnh tổ ấm của mình. Các bé có thể tới đây vui chơi. Các gia đình cũng có thể tổ chức picnic nho nhỏ tại đây. Những người độc thân cũng có thể tìm cho mình một không gian riêng. Hơn thế nữa, các bác lớn tuổi cũng có thể tập thể dục nhẹ nhàng buổi sáng, tắm chút nắng mai, hít thở không khí trong lành, cũng khiến cơ thể như trẻ lại. Sân vườn là công trình chung của dự án, vì thế Five Star Garden còn tạo không gian chung cho các cư dân trong tòa nhà có dịp giao lưu, gắn kết, xây dựng tình hàng xóm láng giềng. Một ý tưởng sáng tạo mới mẻ mà vô cùng tinh tế của Five Star Garden.

 

Five Star Garden – Sân vườn với tận trời xanh
Rate this post

Viết comment của bạn