“Ghé tai” bạn những quán cafe concept biển cả mát rượi ở Hà Nội

Hè đã đến, nếu bạn chưa đi biển thì hãy đến những địa chỉ này để thử cảm giác biển đang ở ngay trước mặt bạn. Không gian quán được decor theo phong cách biển từ màu sắc, vật dụng trang trí và còn đặc biệt hơn thế.

The Coffee Kat số 1C Hồ Đắc Di

Nằm ngay khu vực ngã tư Hồ Đắc Di – Nam Đồng (cũ-mới) – Đặng Văn Ngữ, sẽ rất dễ để bạn nhìn thấy biển hiệu của The Coffee Kat. Ban đầu mình vào đây vì nghĩ đây là quán cafe mèo nhưng khi vào thì thực sự bất ngờ khi thấy concept ở đây. Không phải “cat” mà là “cát”.

checkinhanoi-coffee-sea-1h

checkinhanoi-coffee-sea-1e

checkinhanoi-coffee-sea-1c

checkinhanoi-coffee-sea-1d

Quán có 4 tầng, tầng 1 là khu vực gọi đồ, tầng 2 là khu vực bàn ghế ngồi, tầng 3 là khu vực ngồi bệt, tầng 4 sẽ là không gian mở. Tầng 2 sẽ không có điều hòa đâu các bạn nhé, nhưng đổi lại thì đúng cái bầu không khí của biển luôn với cát, đèn bão, mấy cái mỏ neo, vô-lăng thuyền, lưới. Tầng 3 có điều hòa, tầng 4 thì được thiết kế với không gian mở đón gió tự nhiên rất sảng khoái.

Navy Coffee 107 Giảng Võ

checkinhanoi-coffee-sea-1b

checkinhanoi-coffee-sea-1a

checkinhanoi-coffee-sea-1g

Không giống như The Coffee Kat, Navy được thiết kế với chủ đề thuyền và biển, tông màu xanh trắng điểm đỏ cực bắt mắt, tạo cảm giác như bạn đang bước vào con thuyền hải quân thực sự. Navy Coffee được xem là điểm đến không thể hợp hơn trong mùa hè này.

Linkie Coffee 105 D2 Đặng Văn Ngữ

checkinhanoi-coffee-sea-1f

Quán decor khá đơn giản, khu vực trong nhà được chia ra làm 3 gian, gian ngoài cùng là khu vực làm đồ, có chỗ ngồi; gian thứ 2 là dãy bàn ghế; gian thứ 3 cũng là điểm nhấn của quá là nhà cát, có điều hòa nên sẽ là địa điểm tránh nóng và checkin rất tuyệt cho các bạn trẻ.

“Ghé tai” bạn những quán cafe concept biển cả mát rượi ở Hà Nội
Rate this post

Viết comment của bạn