Nên đi chơi ở đâu vào 20/10 ở Hà Nội ?

Sắp đến 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam các chàng/nàng luôn hỏi nhau câu này: 20/10 nên đi đâu, Hà Nội có chỗ nào thích hợp để đi không?. Tất nhiên ở Hà Nội có rất nhiều chỗ thích hợp cho các cặp đôi, bạn bè, gia đình đi chơi, du lịch, dạo mát rồi. Tuy nhiên, đi đâu mới thích hợp nhất. Sau đây checkinhanoi.com xin giới thiệu 5 địa điểm vui chơi lý tưởng cho các bạn trẻ.

1. Phố đi bộ Hà Nội

pho-di-bo-ha-noi

Tất nhiên rồi, kể từ khi khánh thành, phố đi bộ luôn là địa điểm thích hợp để các cặp đôi, gia đình hay bạn bè dạo mát, ngắm cảnh. Bạn có thể thoải mái dạo bước, đùa nghịch với bạn bè mà không lo xe cộ sẽ lao vào mình bất cứ lúc nào.

2. Khu trung tâm thương mại

khu trung tam thuong mai

Đây là điểm đến ưa thích của các nàng. Những trung tâm thương mại lớn luôn được hướng tới là Royal City, Aeon Mall Long Biên, Time City, Keangnam,…. Ngoài những khu trung tâm thương mại sẵn có này, cư dân Hà Nội đang mong chờ 1 trung tâm thương mại ở KĐT  Vinhomes GardeniaVào các trung tâm thương mại này các nàng có thể thỏa thích mua sắm, hay selfie cùng chàng trong khung cảnh đẹp, lãng mạn tại đây.

3. Rạp chiếu phim

rap chieu phim

Sở thích xem phim là không thể thiếu với các cặp đôi, đặc biệt là trong ngày lễ này. Mời nàng đi ăn một bữa tối dưới ánh nến lung linh, rồi đưa nàng đi xem một bộ phim lãng mạn sẽ giúp tình cảm thêm nồng nàn, gắn kết.

4. Khu phố Cổ

khu pho co

Địa điểm ăn chơi ưa thích của giới trẻ. Nơi đây luôn mở rộng vòng tay chào đón du khách ở khắp nơi trên thế giới. Đến với phố Cổ, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon tại khu phố cổ này. Thêm vào đó, tay trong tay dạo bước trên con đường tràn ngập ánh đèn lung linh, nói những câu chuyện bình dị, nếu mỏi có thể ghé vào quán nước bên đường nghỉ ngơi cũng đủ lãng mạn lắm rồi.

5. Bát Tràng

bat trang

Đây có vẻ là địa điểm ít được nghĩ đến nhất trong 5 địa điểm. Tuy nhiên, ở đây diễn ra khá nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Đến với làng gốm Bát Tràng, đừng quên tự tay làm tặng chàng/nàng một chiếc cốc bằng gốm nhé.

 

Nên đi chơi ở đâu vào 20/10 ở Hà Nội ?
Rate this post

Viết comment của bạn