Hòa mình cùng âm nhạc với G4U cafe – Guitar For You

Nằm tại số 29 Nguyễn Khang, bên dòng sông Tô Lịch, G4U cafe – Guitar For You thu hút được sự yêu mến của giới trẻ Hà Thành. Khi đặt chân vào quán, bạn sẽ không trầm trồ bởi sự lộng lẫy kiêu sa của không gian nội thất tại đây mà chính bởi nét đẹp giản dị, độc đáo và tinh tế của không gian nơi đây thu hút.

Guitar For You hay là cái tên được viết tắt ngắn gọn là G4U. Lấy nguồn cảm hứng thiết kế vô cùng ấn tượng từ các loại đàn. Bao quanh khuôn viên quán là những chiếc đàn với những hình dạng khác nhau. Trong quán có 3 không gian thiết kế hoàn toàn riêng biệt, mỗi một không gian cho bạn một cảm nhận khác nhau về cách bài trí và thiết kế nội thất.

Guitar For You 1

Guitar For You 2

Nếu bạn là người yêu tích những giai điệu ngọt ngào, những tiếng đàn du dương lãng mạn và cả những bản nhạc bốc lửa sống động, G4U cafe – Guitar For You là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý để thư giãn và giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Sự giản dị trong không gian khiến cho người đến có những ảm giác gần gũi và ấm cũng với những vật dụng rất đỗi quan thuộc hàng ngày như: Nơm, giỏ, tre nứa…

Guitar For You 3

Guitar For You 4

Guitar For You 5

Không gian G4U không phải quá rộng nhưng nơi đây luôn nhiệt tình đón tiếp những khách hàng có niềm nhiệt huyết và yêu mến những tiếng đàn guitar lôi cuốn. Bạn cũng có thể cùng bạn bè tới đây để tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng, hát dành tặng cho bạn bè, gia đình hay người thân yêu một bản nhạc, một bài hát từ tận con tim. Quán sẽ bắt đầu chơi nhạc từ 21h- 20h30 mỗi ngày.

Guitar For You 6

Guitar For You 7

Đến với G4U bạn sẽ tận hưởng niềm vui trong tiếng guitar, violon, saxophone, trống, sáo… Tất cả như hòa mình vào âm nhạc, không phân biệt già trẻ, gái trai, không phân biệt tuổi tác. Chẳn là niềm say mê với âm nhạc đã gắn kết những con người xa lạ đến gần lại với nhau hơn.

 

Hòa mình cùng âm nhạc với G4U cafe – Guitar For You
Rate this post

Viết comment của bạn