Khám phá món ăn vặt “Đệ nhất thịt xiên nướng” tại các ngóc ngách Hà Nội

Thịt xiên nướng là món ăn vặt thu hút không chỉ các lứa tuổi teen mà ngay cả người lớn cũng không thể cưỡng lại nổi mùi vị thơm ngon nức mũi của món ăn này.

Ở Hà Nội, không khó để tìm được những sạp hàng thịt xiên. Nhưng để tìm được một hàng thịt xiên ngon đúng điệu thì không hề dễ. Mỗi một hàng thịt xiên lại có những điểm nổi bật riêng thu hút nhiều tín đồ ẩm thực. Nhưng có 4 quán thịt xiên nổi tiếng ở Hà Nội mà bạn nên thử qua đó là:

Thịt xiên nướng 69 Chùa Láng, Đống Đa

Nằm ở khu vực gần các trường đại học cùng mức giá phải chăng nên quán thu hút được khá nhiều khách hàng, có những ngày chỉ mở 2 tiếng đồng hồ thịt xiên đã hết veo vì quá đông khác.

checkinhanoi-thit-xien-nuong-1a

checkinhanoi-thit-xien-nuong-1c

checkinhanoi-thit-xien-nuong-1b

Thực đơn của quán gồm: thịt xiên nướng 7.000VNĐ/que, bánh mỳ 1 xiên 10.000VNĐ/chiếc, bánh mỳ 2 xiên 17.000VNĐ/chiếc, bánh mỳ 3 xiên 24.000VNĐ/chiếc, sữa đậu nành 7.000VNĐ/cốc, trà đá FREE.

Thịt xiên nướng 31 Quang Trung, Đống Đa

checkinhanoi-thit-xien-nuong-1e

checkinhanoi-thit-xien-nuong-1d

Thịt xiên ở đây được lựa chọn kỹ, khá tươi và nạc, khi nướng lên rất mềm và thơm và không bị khô. Giá thịt xiên ở đây là 10.000VNĐ/xiên.

Thịt xiên nướng Tạ Quang Bửu

checkinhanoi-thit-xien-nuong-1g

checkinhanoi-thit-xien-nuong-1f

Nằm ở góc nhỏ của phố Tạ Quang Bửu, quán thịt xiên ở đây có giá khá mềm chỉ 6.000VNĐ/chiếc. Thịt xiên ở đây có điểm đặc biệt bởi nước sốt cay cay, ngọt ngọt do chính chủ quán pha chế. Quán mở hàng từ 16h30 đến 22h mới đóng cửa, rất thích hợp cho những bạn thích ăn vặt buổi đêm.

Thịt xiên nướng chợ Nghĩa Tân

checkinhanoi-thit-xien-nuong-1i

checkinhanoi-thit-xien-nuong-1h

Có khá nhiều hàng thịt xiên ở đây, giá cho mỗi xiên thịt nướng ở chợ Nghĩa Tân cũng khá mềm từ 6-7.000VNĐ/xiên.

Khám phá món ăn vặt “Đệ nhất thịt xiên nướng” tại các ngóc ngách Hà Nội
Rate this post

Viết comment của bạn