Lexington Resdence – Nơi đáng để gửi gắm một đoạn cuộc đời

Là một trong các dự án nhà cho thuê thuộc hàng đẳng cấp của quận 2. Lexington Resdence có đầy đủ các loại hình dịch vụ như căn hộ cao cấp hạng sang, các khu trung tâm thương mại, giải trí hàng đầu
Lexington Resdence khẳng định được vị thế của mình  với thiết kế đẹp mắt, theo phong cách phương Tây cổ điển, nội thất không quá cầu kỳ nhưng sang trọng. Từ màu sắc đến phong thái của cả tòa nhà đều dễ dàng chiếm được thiện cảm của khách hàng thuê nhà.

Tuy nhiên, ở đâu đó chúng ta vẫn nhìn thấy được một vài nét cầu kỳ trong căn hộ. Nét cổ điển phối hợp sự hiện đại làm nên một màu mới cho phong cách xây dựng của tòa nhà Lexington Resdence. Không gian cả dự án này tươi mới, kết hợp không gian xanh độc đáo làm hài lòng mọi khách hàng khi đến thuê nhà.

Tông màu của từng căn hộ được lựa chọn đơn giản. Phù hợp cho thẩm mỹ của nhiều người vì đơn giản nhưng rất sang trọng và tinh tế. Nội thất được bố trí gọn gàng và đầy đủ với những nội thất cao cấp, mang phong cách riêng cho từng căn hộ để sẵn sàng chào đón chủ nhân mới của nó khi dọn đến ở. Lexington Resdence sẽ làm khách hàng thuê nhà cảm thấy thích thú vì những gì kiến trúc sư, nhà thiết kế gửi gấm ý tưởng của mình vào các căn hộ ở đây. Từ phòng ngủ đến giang bếp hay phòng khách của Lexington Resdence đều mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.

Lexington Resdence – Nơi đáng để gửi gắm một đoạn cuộc đời
Rate this post

Viết comment của bạn