“Lùng sục” những quán chân gà ngon nhất Hà Nội

Từng là người không thể ăn được chân gà, giờ mình đã là một tín đồ của món ăn dân dã này. Mỗi quán lại có những cách làm chân gà khác nhau, nhưng sẽ đều có một tiêu chuẩn chung cho món ăn này chính là giòn, dai và đậm vị.

Đã từng thử qua kha khá quán tại Hà Nội nhưng địa chỉ quán để lại ấn tượng nhất đối với mình phải kể đến những địa điểm sau:

Chân gà quán Kệ 271 Kim Mã

Đây thực ra là quán lẩu cua đồng, nhưng thực đơn của quán rất phong phú, trong đó có món chân gà. Chân gà ở đây cũng được chia ra làm nhiều loại gồm: chân gà ngâm dấm ớt, chân gà nướng,… Chân gà ở đây có đặc điểm là “siêu” to, trắng đẹp, ăn giòn dai, đậm vị, một điểm mình rất thích đó là chân gà ngâm dấm ớt ở đây không có vị ngọt của đường, ăn rất thích, ớt để làm chân gà thì “siêu” cay. Giá cho một đĩa chân gà ngâm dấm ớt là 99.000 VNĐ.

checkinhanoi-chan-ga-ngon-1b

Chân gà ngâm giấm

checkinhanoi-chan-ga-ngon-1a

Chân gà nướng

checkinhanoi-chan-ga-ngon-1k

Chân gà rang muối

37 Tạ Hiện

Tạ Hiện nổi tiếng với cả dãy phố là những quán bia. Chính vì thế nên đồ nhắm không thể thiếu ở đây chính là chân gà. Chân gà được chế biến sạch sẽ, to giòn ngấm đều các hương vị của sả, ớt… Mỗi đĩa chân gà ở đây chỉ có giá 40.000 VNĐ.

checkinhanoi-chan-ga-ngon-1c

checkinhanoi-chan-ga-ngon-1f

checkinhanoi-chan-ga-ngon-1e

Quán còn có rất nhiều món chân gà hấp dẫn khác như: Chân gà chiên mắm, chiên muối, chim quay, nem phùng, mực nướng…

Chân gà nướng Mỹ Miều Phạm Ngọc Thạch

checkinhanoi-chan-ga-ngon-1d

checkinhanoi-chan-ga-ngon-1h

checkinhanoi-chan-ga-ngon-1g

Nằm tại Kiốt 21-22 B10 tập thể Kim Liên, phố Phạm Ngọc Thạch. Món chân gà nướng ở đây thu hút được rất nhiều tín đồ ẩm thực. Chân gà được chọn để nướng khá to, giòn, bùi vị, luôn được ướp gia vị kỹ càng và nước sốt chấm cũng đặc biệt do nhà hàng tự chế. Mức giá ở quán cũng được xem là khá đắt đỏ, 10.000 VNĐ/chân và khoảng 200.000 VNĐ/đĩa.

“Lùng sục” những quán chân gà ngon nhất Hà Nội
Rate this post

Viết comment của bạn