Mách bạn những món ngon từ bò khô ở Hà Nội lai rai ngày thu sang

Cảm giác ngồi lai rai miếng bò khô dai dai, đậm vị những ngày thu sang cùng những câu chuyện với bạn bè ngày thu sang sẽ là tuyệt nhất. Thịt bò khô thơm thơm, dai dai, cay cay, ngọt ngọt thêm chút chanh chua nữa là tròn vị.

Thêm một điểm đặc biệt nữa của thịt bò khô đó chính là thịt bò khô có thể kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác để tạo nên những món ăn vặt với hương vị đặc trưng mang đến cảm giác lạ miệng cho đa số các bạn trẻ. Cùng Checkinhanoi khám phá những địa chỉ quán bò khô ngon tại Hà Nội nào.

Nộm bò khô tá lả – Nộm Lim – Số 17 Phạm Hồng Thái, Ba Đình

checkinhanoi-bo-kho-1a

checkinhanoi-bo-kho-1b

Nộm Lim chỉ bán từ chiều đến tối. Một đĩa nộm có đu đủ, bò khô, lạc rang giòn, rau thơm. Nước nộm ở đây khá đặc biệt, vị chua rất đặc biệt không giống những chỗ khác. Thịt bò khô dậy mùi thơm, đu đủ tươi và giòn. Giá cho 1 đĩa nộm ở đây là 30.000 VNĐ/bát có thể no tới tối luôn.

Nem cuốn bò khô – Số 66 Phó Đức Chính, Ba Đình

checkinhanoi-bo-kho-1d

Nộm bò khô ở 66 Phó Đức Chính thơm ngon nức tiếng bởi nước chấm ở đây rất vừa miệng, một chút lạc giòn tan, rau thơm cộng thêm rất nhiều thịt bò khô ướt xung quanh đĩa.

checkinhanoi-bo-kho-1c

Nem cuốn bò khô chính là món ăn đặc biệt của quán, chỉ 5000 VNĐ/chiếc bạn đã được thưởng thức một món ăn lạ với vị bùi của thịt bò, chua chua, dai dai của lá nem.

Nộm nem tai bò khô – Ngay cổng chợ Nghĩa Tân, Cầu Giấy

checkinhanoi-bo-kho-1e

Chợ Nghĩa Tân – Cầu Giấy nổi tiếng là nơi có rất nhiều món quà vặt độc đáo, trong đó phải kể tới món nộm nem tai bò khô. Nộm tại đây có bò khô dai dai, cay cay, hòa với nem tai giòn giòn ăn rất thích. Mỗi đĩa có giá 30.000 VNĐ. Ngoài ra quán còn có nộm bò khô bột lọc, nộm bò khô,nem cuốn bò khô, bánh gối… tha hồ lựa chọn.

Bánh tráng trộn bò khô mực Cô Toàn (86 Hàng Trống) A17 Tạ Quang Bửu

checkinhanoi-bo-kho-1f

Món bánh tráng trộn ở đây đầy ú ụ với bánh tráng, bò khô, mực khô, rau thơm, trứng cút nhai mỏi răng chỉ với 20.000 VNĐ/bát.

Mách bạn những món ngon từ bò khô ở Hà Nội lai rai ngày thu sang
Rate this post

Viết comment của bạn