Một vài địa điểm cần khám phá khi đến Cam Ranh

Thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa, Cam Ranh được biết đến là nơi có thiên nhiên hoang sơ và kì bí khiến bao du khách muốn đến đây để khám phá và trải nghiệm. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch cùng như kinh tế của Khánh Hòa thì Vịnh Cam Ranh cũng đã và đang không ngừng phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội và đặc biệt là du lịch. Nếu đang có ý định muốn “đi trốn” thì đây chính là thời điểm đẹp để bạn khám phá thiên nhiên xinh đẹp tại Cam Ranh.

Cụm đảo Bình Ba – Bình Lập – Bình Hưng – Bình tiên

Không cần phải bàn đến độ “hot” của cụm đảo này trên bản đồ du lịch, được xem như là Maldives của Việt Nam nơi đây có vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn, làm say đắm bất kì du khách nào khi đặt chân đến đây. Bầu trời cao trong xanh, khí hậu mát mẻ ôn hòa, làn nước trong xanh tận đáy rất thích hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng như bơi lội, ngắm san hô… Bên cạnh đó, du khách còn được thưởng thức Tôm hùm càng xanh – đặc sản tuyệt hảo của vùng biển nơi đây.

Bãi Nhà Cũ – Cam Ranh

bãi nhà cũ cam ranh

Cũng nằm trong danh sách những bải biển đẹp tại Cam Ranh. Nơi đây đươc yêu thích bởi làn nước trong sau thẳm, đứng trên những ngọn núi cao trên đảo có thể ngắm nhìn cả vùng vịnh biển tươi đẹp.

Bãi Chướng-  Bãi Nồm – Hòn Rùa – Bãi Ngang – Bãi Tàu Bể

Bãi biển đẹp tại cam ranh

Đây là một số nơi có bờ biển dài, cát trắng mịn và làn nước trong xanh, du khách có thể ngâm mình trong làn nước trong xanh, tắm nắng trên bờ biển hoang sơ và là không gian tuyệt hảo để thỏa mái selfie.

Khu nghỉ dưỡng – giải trí Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel the arena cam ranh

Được biết đến là khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Cam Ranh với các căn hộ condotel được thiết kế theo đẳng cấp 5 sao, Condotel The Arena Cam Ranh còn nổi bật bởi hệ thống tiện ích giải trí đáp ứng nhu cầu vui chơi của toàn bộ du khách tại Cam Ranh. Đến với The Arena là lựa chọn “sống chất từng giây” trong chính kỳ nghỉ mơ ước của mình.

 

Một vài địa điểm cần khám phá khi đến Cam Ranh
Rate this post

Viết comment của bạn