Mua nhà quận Thanh Xuân chỉ với 2 tỷ có khó không?

Nhờ nhiều chương trình hỗ trợ tài chính, ưu đãi linh hoạt, chỉ cần hơn 2 tỷ đồng khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại GoldSeason – dự án có chính giữa tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tiến độ ít nhất 6 sàn/tháng

Theo TS. Nguyễn Trí Hiếu – chuyên gia ngân hàng, tài chính và đầu tư, cho tới thời điểm này, bất động sản (BĐS) Thanh Xuân chưa phải là khu vực phát triển hàng đầu của Hà Nội, vẫn sau một số quận khác.

tham khảo thêm : Mua bán chung cư cao cấp quận Thanh Xuân

mặc dù vậy, tiềm năng phát triển của khu vực này còn rất lớn. Do đó, các chủ đầu tư dự án đều nỗ lực cố gắng để đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình, nhằm giữ vững cam kết, xây dựng uy tín với khách hàng.

GoldSeason

Đơn cử như ở dự án GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội), ông Nguyễn Hùng Cường – Giám đốc thi công dự án, nhà thầu chủ quyền cho hay, việc đầu tư xây dựng BĐS luôn luôn gặp khó khăn về thủ tục, chế độ, nghĩa vụ với nhà nước vì nhiều yếu tố khách quan. Đó là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng tác động nhiều tới tiến độ dự án.

Cũng theo ông Cường, hệ thống cốp pha nhôm nhập khẩu từ Hàn Quốc được độc lập đầu tư riêng cho GoldSeason hiện đã sắp về tới Việt Nam và chuẩn bị được đưa vào sử dụng. Khi đó, tiến độ và chất lượng của dự án GoldSeason sẽ bảo đảm an toàn hơn bởi so với các cốp pha cổ xưa, cốp pha nhôm giúp việc thi công được nhanh, đẹp, chất lượng tốt hơn hẳn.

Hiện tại, tiến độ của GoldSeason đang đáp ứng 4 ngày 1 sàn, vượt 1 – 1,5 tháng đối với cam kết của tự do với chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam. Như vậy, một tháng GoldSeason đạt ít nhất 6 sàn và trong tháng tới, khi cốp pha nhôm được đưa vào sử dụng thì thời gian vượt tiến độ đối với cam kết ràng buộc của chủ đầu tư sẽ dài hơn nữa, thời hạn bàn giao căn hộ với khách hàng được đảm bảo an toàn.

chỉ việc đóng tiền một nửa, sở hữu căn hộ thời thượng không hề thiếu nội thất

Dự án GoldSeason nằm tại địa điểm vàng của quận Thanh Xuân, chất lượng xây dựng công trình tốt, thiết kế đẹp nên đang là một trong những dự án có doanh số bán sản phẩm cao nhất tại khu vực Tây Hà Nội.

Dự án căn hộ cao cấp GoldSeason

Từ địa điểm dự án, cư dân GoldSeason đơn giản dịch rời vào trung tâm của thành phố cũng như các vùng phụ cân thông qua các trục đường huyết mạch Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, đường vành đai 3, tuyến đường cao tốc Cát Linh – Hà Đông.

Hiện tại, chủ đầu tư đang triển khai các chương trình khuyến mãi thu hút tại dự án GoldSeason. Theo đó, với chương trình “Tậu nhà sang nhận quà khủng”, khi đặt mua căn hộ, khách hàng sẽ nhận được bộ trang sức kim cươnghoặc 2 xe máy SH 150i. Tổng giá trị quà tặng ngay lên tới 200 triệu đồng.

ngoài ra, nhằm hỗ trợ tài chính để khách hàng chiếm hữu căn hộ tại GoldSeason, chủ đầu tư đang triển khai chương trình đóng tiền theo tiến độ ưu đãi. Theo đó, khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ đóng 30% tổng giá trị căn hộ, tới tháng 12/2017, khách hàng mới phải đóng tiếp 20%. Tiến độ bàn giao căn hộ dự kiến là tháng 10/2018, khách hàng có thể nhận nhà vào ở mà chưa cần đóng thêm. Đến tháng 8/2019, khách hàng mới phải đóng nốt 50% tổng giá trị căn hộ còn lại.

Như vậy, với mức giá tương xứng và các chương trình ưu đãi, bổ trợ tài chính thu hút, chỉ cần hơn 2 tỷ đồng, khách hàng rất có thể chiếm hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án có vị trí trung tâm tại quận Thanh Xuân – là mức giá khá mềm khi hiện tại, ở khu vực này, mặt bằng giá căn hộ chung cư thời thượng cùng phân khúc với GoldSeason đều giao động trong khoảng 35 – 40 triệu đồng/m.

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều dự án chung cư thời thượng tại Hà Nội. Bài viết liên quan những dự án vô cùng hot khác tại : homedy.com

Mua nhà quận Thanh Xuân chỉ với 2 tỷ có khó không?
5 (100%) 1 vote

Viết comment của bạn