Những địa điểm đưa bé đi chơi Noel tại Hà Nội

Chẳng còn bao lâu nữa là sẽ tới Noel, dù bạn có đang ở trong một ngôi nhà cấp 4 đơn giản, hay ở trong căn hộ sang trọng thuộc tòa Atlaz của khu căn hộ sang trọng Feliz En Vista thì hãy đưa các bé đi chơi. Chắc chắn các bé sẽ cảm thấy rất vui trong mùa Giáng sinh này đấy.

Không khí Noel đang tràn ngập khắp phố phường Hà Nội, hình ảnh những cây thông được trang trí bắt mắt, những ông già Noel rất dễ bắt gặp trong những ngày này. Những hình ảnh này càng làm các bé phấn khởi hơn và muốn được ra ngoài đi chơi. Vậy hãy đưa các bé đến những địa điểm này, đảm bảo các bé sẽ rất thích đấy.

Hồ Gươm lộng lẫy

ho guom long lay

Chắc chắn địa điểm đầu tiên mà các mẹ nghĩ tới đó là Hồ Gươm, nhất là hiện giờ có thêm con phố đi bộ nữa. Những ngày thường Hồ Gươm đã đẹp và đông đúc rồi, chắc chắn Noel Hồ Gươm sẽ càng trở nên lộng lẫy hơn nữa. Đây là một điểm vui chơi lý tưởng cho bé nhà bạn. Ở đây bé sẽ được thỏa thích chạy nhảy và giao lưu với các bạn khác.

Trung tâm thương mại

trung tam thuong mai

Nếu bạn sợ bé ốm khi ở ngoài trời trong trời đông giá rét thì có thể đưa bé vào các trung tâm thương mại lớn như Royal City, Time City,…

trung tam thuong mai voi trang tri dep mat

Ở những nơi này cũng không thiếu trò chơi cho các bé, ngoài ra, nơi đây cũng được trang trí rất đẹp và bắt mắt, giúp bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ đáng yêu của các bé qua những bức ảnh.

Tràng Tiền Plaza

trang tien plaza

Giáng sinh đến là Tràng Tiền Plaza lại trở nên đẹp lộng lẫy với những đoàn tàu tặng quà hấp dẫn, những cây thông Noel trắng, những ngôi sao phát sáng,… Ở đây có nhiều phần quà mà ông già Noel hay công chúa tuyết dành tặng cho các bé.

Công viên nước Hồ Tây

cong vien nuoc ho tay

Ở đây có những trò chơi chỉ dành riêng cho các bé và các bé có thể vui chơi thỏa thích mà không mất phí vào 23-24/12. Chương trình này nhằm đem lại 1 sân chơi đúng nghĩa cho bé, một kỷ niệm đẹp khó quên. Ở đây cũng có nhiều khu tiểu cảnh được trang trí xây dựng một cách công phu.

Những địa điểm đưa bé đi chơi Noel tại Hà Nội
Rate this post

Viết comment của bạn