Những địa điểm giới trẻ cứ rảnh là lui tới tại Hà Nội

Thật không sai khi nói đây là những địa điểm vui chơi khiến giới trẻ Hà Nội “phát cuồng”. Sau những giờ học tập , làm việc, được đi đến những nơi này thì mọi căng thẳng mệt mỏi đều sẽ tan biến. Những địa điểm này mà đi cùng hội bạn bè thì vui hết sức. Cùng khám phá những địa điểm yêu thích của giới trẻ Hà Thành nhé.

Aeon Mall Long Biên

aeon mall long bien

Dù ra đời không lâu, nhưng trung tâm thương mại này đã như món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Hà Thành. Vào Aeon Mall Long Biên bạn vừa có thể mua sắm, chụp ảnh, vui chơi, giải trí, vừa được thưởng thức những món ăn hấp dẫn như sushi,… Hơn nữa, ở đây còn thường diễn ra những sự kiện nổi bật của Nhật Bản. Không chỉ vậy, tại đây bạn có thể thoải mái xả stress với khu vui chơi, hệ thống Bowling với 10 lane bóng.

The Yard

the yard

Nhắc đến The Yard 67 Phó Đức Chính không bạn trẻ Hà Thành nào không biết.  Nơi đây được thiết kế như một khu chợ nhỏ trong nhà với hoảng 20 cửa hàng được  mở để đón những vị khách trẻ thăm thú. Lượng khách đến với The Yard ngày càng tăng, đặc biệt là dịp cuối tuần. Hiện tại, không gian ở đây vẫn chưa quá ồn ào, xô bồ như những khu chợ sinh viên nhưng lại là nơi mang đến những trải nghiệm mới mẻ, đáng nhớ cho bất cứ ai ghé qua.

Câu lạc bộ Bắn Súng sơn PaintBall

cau lac bo ban sung son paintball

PaintBall tọa lạc tại vị trí thuận lợi, cách Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ 1km. Đây được cho là sân chơi lớn nhất miền Bắc nước ta vào thời điểm hiện tại. PaintBall được xem như một môn thể thao bổ ích với các hình thức thu đấu như cướp cờ, cứu con tìm, tháo bom,… Đây là trò chơi mang tính chất giáo dục quốc phòng, nhưng không hề nguy hiểm mà còn giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe, tốc độ phản xạ, khả năng xử lý tình huống và óc phán đoàn.

Hanoi Creative City

hanoi creative city

Đây được xem như một quận nghệ thuật dành cho những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo. Hanoi Creative City được chăm chút bởi những người đã đặt nền móng cho Zone 9 khi xưa. Vì vậy mà những shop thời trang, khu trò chơi, cafe, quán ăn,… đều mang nét của Zone 9.

Những địa điểm giới trẻ cứ rảnh là lui tới tại Hà Nội
2 (40%) 2 votes

Viết comment của bạn