Những địa điểm vui chơi cho bé quanh Hà Nội

Cuối tuần là dịp bố mẹ và con cái cùng nhau đến những công viên, dự án khu đô thị sinh thái hot như Mulberry Lane, Sunshine Garden hay những khu vui chơi để xây dựng những hoạt động ngoại khóa, để con được thư giãn sau một tuần học căng thẳng. Dưới đây là một và gợi ý về địa điểm vui chơi cho bé quanh Hà Nội mà checkinhanoi.com sưu tầm được.

KĐT Royal City

kdt royal city

Từ khi “thành phố dưới lòng đất” này được đi vào hoạt động, nó đã trở thành địa điểm vui chơi lý tưởng cho các bé bởi tính đa dạng của KĐT này. Royal City được gọi là một thành phố thu nhỏ quả là đúng, bởi tại đây bạn có thể có được những thứ mà bạn mong muốn. Ở tại Royal, các bé có thể vui chơi ở khu vui chơi cho trẻ em, hoặc có thể đi xem trong rap, hay ăn uống, mua sắm,…

kdt royal city khu truot bang

Đến Royal các bé sẽ được tham gia các trò chơi như trượt băng, bowling, hay đến công viên nước để được chơi đùa với nước.

Công viên Thủ Lệ – Địa điểm được ưa chuộng nhất

cong vien thu le dia diem duoc ua chuong nhat

Công viên Thủ Lệ là địa điểm đầu tiên mà hầu như các bậc phụ huynh nghĩ đến. Nguyên nhân là bởi công viên này ngoài có ao hồ, cây cối như các công viên khác, thì nơi đây còn đặc biệt có thêm vườn thú, để các bé có thể tha hồ khám phá các con vật chỉ được nhìn thấy trên tivi.

cong vien thu le dia dia duoc ua chuong nhat cho dap vit

Ngoài ra, công viên cũng có những trò chơi mà các bé ưa chuộng như đạp vịt, đi máy bay,….

Công viên Nghĩa Đô

cong vien nghia do

Với không gian rộng lớn, thoáng mát, thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ rất thích hợp để các bé vui đùa, chạy nhảy. Nơi đây luôn được dọn dẹp sạch sẽ để phục vụ các bé vui chơi, nên khi các bé chạy chân trần trên cỏ bạn sẽ không cần phải lo lắng các bé sẽ dẫm phải mảnh thủy tinh hay những đồ vật sắc nhọn, không sạch sẽ. Đây cũng là một địa điểm khá lý tưởng để tổ chức một buổi picnic cho gia đình.

Tại công viên Nghĩa Đô các bé có thể thỏa thích chơi những trò chơi như đu quay, cầu trượt, leo dây, trượt dây, xà đơn, xà kép,…

Những địa điểm vui chơi cho bé quanh Hà Nội
Rate this post

Viết comment của bạn