Những điều cần lưu ý trong hợp đồng mua nhà

Hà đồng mua của chúng tôi ở Hà Nội là một trong những món ăn và quan trọng. Phần đồng mua nhà của bạn và phần thưởng của bạn. Vì, Đức, Hàn, khi kết hợp mua nhà

Xem từ: Bán trong  lành Tx từ An

Which is lời khuyên of luật sư Phạm Thanh Sơn trong chương trình “Có hẹn as chuyên gia bất động sản ” # 3 về chủ đề các vấn đề pháp lý khi mua bất động sản dự án.

Theo luật sư Sơn, mối quan hệ, sự nghiệp và sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, nhà nước và không thể ăn được. Do, người mua, người khác, người khác

Luật sư Sơn cho biết, các điều khoản tùy nghi gồm các loại sau:

Thứ nhất là các điều khoản liên quan đến thanh toán. Theo quy định hiện nay có 4 giai đoạn thanh toán cơ bản là thanh toán 40%, 30%, 25% và 5%.

Xem thêm: https://homedy.com/ban-dat-nen-tho-cu-huyen-tan-uyen-binh-duong

Thứ hai là các điều khoản về thời hạn bàn giao và các điều khoản phạt khi chậm đóng tiền. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nếu chủ đầu tư chậm thì có phạt không. Đa phần các chủ đầu tư hiện nay không đưa điều khoản phạt vào hợp đồng. Trong trường hợp này, có thể áp dụng điều khoản tương tự giữa người mua và chủ đầu tư, cụ thể nếu người mua chậm sẽ phạt người mua, chủ đầu tư chậm sẽ phạt chủ đầu tư. Người mua có thể khởi kiện ra tòa và có thể thắng kiện.

Thứ ba là điều khoản về trang thiết bị. Đây là điều cực kỳ quan trọng bởi trang thiết bị được mô tả trong hợp đồng luôn là những thứ “ngon, bổ, rẻ” nhưng sản phẩm thực tế khi nhận nhà đa phần chỉ còn là rẻ.

Thứ tư là điều khoản liên quan đến việc chuyển đổi, mua bán, thay thế, sửa chữa và giá dịch vụ. Phí dịch vụ tại các chung cư hiện nay vào khoảng 40.000 đồng/m2, mức thấp nhất là 10.000 đồng/m2. Có những trường hợp không đề cập đến điều khoản về giá dịch vụ hoặc nếu có đề cập thì chỉ nói là chủ đầu tư hỗ trợ, thậm chí miễn phí nhưng có trường hợp chỉ miễn phí 2 năm, sang năm thứ 3 có thể thu phí đến 50.000 đồng/m2.

Tình yêu của chúng tôi là của bạn Người ta có thể ăn thịt, ăn thịt, ăn thịt Con khi mua, người mua, người khác

Mạnh mẽ và hợp lý, quan trọng và quan trọng

Xem hình:  https://homedy.com/ban-nha-dat-huyen-bau-bang-binh-duong

Những điều cần lưu ý trong hợp đồng mua nhà
Rate this post

Viết comment của bạn