Những lưu ý cần tránh khi mua nhà Hà Nội dịp cuối năm

Thị trường nhà đất cuối năm luôn tấp nập người mua kẻ bán, hàng loạt các dự án nhà ở đã được ra mắt để phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao của người dân. Bên cạnh những ngôi nhà đẹp, công trình nhà ở tốt thì cũng có các ngôi nhà mang ý nghĩa xấu, gây ảnh hưởng đến vận may cũng như tài lộc của gia chủ. Đối với người dân bình thường, mua nhà là việc quan trọng của đời người nên hãy thật cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Để giúp việc chọn lựa trở nên dễ dàng hơn, sau đây sẽ là những lưu ý cần tránh khi mua nhà phố Hà Nội dành cho mọi gia đình.

Xem thêm: Hút hồn căn hộ 23m2 đẹp như mơ dành cho các cô nàng độc thân

Tránh mua nhà cuối ngõ nhỏ

nhung-luu-y-can-tranh-khi-mua-nha-ha-noi-dip-cuoi-nam-1

Một trong những lưu ý đầu tiên dành cho người đang có nhu cầu mua nhà chính là không nên mua nhà cuối cùng của hẻm hoặc của ngõ. Bởi nơi đây có địa hình không tốt rất khó để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như gia đình nếu xảy ra hỏa hoạn, tai nạn vì không có lối thoát hiểm. Đồng thời, nhà cuối hẻm cũng gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, phương tiện đi lại khó khăn. Vì vậy, không nên ham mua nhà trong ngõ giá rẻ, để tránh gây hại cho gia đình mình. Đừng tin vào những lời quảng cáo của người bán như nhà ở vị trí này sẽ yên tĩnh, không khói bụi,… Bởi cái hại của những ngôi nhà này thường lớn hơn rất nhiều so với lợi ích mà nó mang lại cho người mua.

Tránh mua nhà gần đường cao tốc, đường sắt

nhung-luu-y-can-tranh-khi-mua-nha-ha-noi-dip-cuoi-nam-2

Những ngôi nhà nằm gần đường cao tốc hay đường sắt, theo phong thủy là mang vị trí xấu. Sống tại những ngôi nhà này, con người sẽ phải chịu đựng tiếng ồn cả ngày và đêm, gây ảnh hưởng không tốt đến tinh thần, sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Không những thế, với lượng khói bụi và bức xạ lớn, những ngôi nhà này có thể tạo nên nguồn năng lượng xấu cho gia đình bạn. Ngoài ra, nên tránh định cư tại nơi có nguồn ô nhiễm, gần chợ, bệnh viện hay bãi tha ma,…

Tham khảo nhà phố đẹp ở Hà Nội dịp cuối năm tại: https://homedy.com/ban-nha-mat-pho-ha-noi

Những lưu ý cần tránh khi mua nhà Hà Nội dịp cuối năm
Rate this post

Viết comment của bạn