Những quán bánh giò ngon nổi tiếng ở Hà Nội

Khi hỏi ăn gì ngon và ở đâu, bạn luôn nghĩ ngay đến những những khách sạn nổi tiếng hay trung tâm thương mại thuộc các khu đô thị như Saigon South Residences, River City vì nơi đây luôn có nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn lại quên mất một món ăn dân dã mà ngon không kém, đó là món bánh giò ở Hà Nội. Mùa đông mà được thưởng thức những chiếc bánh giò nóng hôi hổi, kèm theo tương ớt cay cay thì còn gì bằng. Hà Nội có khá nhiều quán bánh giò, nhưng đâu mới là quán ngon?

Quán bánh giò Thụy Khê

quan banh gio thuy khe

Địa điểm khá quen thuộc với những người mê bánh giò vì bánh giò ở đây to hơn những nơi khác mà giá không hơn là bao. Một chiếc bánh giò không thêm gì chỉ có giá 12.000 đồng một chiếc, với suất bánh giò đầy đủ gồm giò, chả thì sẽ có giá 25.000 đồng. Bánh ở đây khá dày, nhân cũng nhiều, vị vừa miệng và tất nhiên là khá ngon rồi.

Bánh giò ở Đông Các

banh gio o dong cac

Chắc hẳn những người dân Hà Nội không ai là không biết đến quán bánh giò thịt nướng Đông Các. Nghe khá hấp dẫn phải không, thịt nướng và xúc xích đã là hai thức khiến nhiều teen mê mẩn, cộng thêm với bánh giò nóng hổi, thơm nức thì ngon tuyệt rồi.

Ngoài ra ở Đông Các còn một quán bánh giò khác cũng khá được yêu thích, đó là quán bánh giò bà Hảo. Quán không có thêm xúc xích hay thịt nướng mà chỉ có bánh giò ăn kèm với giò tự làm, nhưng một khi bạn đã ăn thì sẽ nghiền.

Quán bánh giò ở Đào Duy Từ

quan banh gio o dao duy tu

Nghe nói đây là quán bánh giò gia truyền từ lâu rồi, vì vậy nên chất lượng khỏi chê luôn. Bánh giò ở đây luôn luôn nóng hổi, kết hợp với tương ớt tự làm sẽ khiến bạn chỉ muốn ăn thêm.

Quán bánh giò ở Nguyễn Công Trứ

quan banh gio o nguyen cong tru

Bánh giò ở đây khá mềm, nhân bánh ngon, tuy không to bằng bánh giò Thụy Khê nhưng khá vừa vặn. Giá bánh ở đây cũng khá mềm, giao động từ 10.000 đến 16.000 đồng một chiếc. Quán có nem chua, giò lụa và chả cốm để ăn kèm với bánh.

Bánh giò ở chợ Hôm

banh gio o cho hom

Quán bánh nằm ngay ngã tư Ngô Thì Nhậm và Trần Xuân Soạn. Bánh ở đây mềm, nhân thịt được đánh giá là khá tươi. Bánh giò ở quán có thể ăn kèm với khá nhiều thứ như giò bò, chả cốm, chả bò, giò lụa,…

Những quán bánh giò ngon nổi tiếng ở Hà Nội
Rate this post

Viết comment của bạn