Những quán cafe phim đẹp nhất ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Bạn nghĩ sao khi ngồi uống cafe và thưởng thức những bộ phim chiếu rạp bom tấn? Chắc chắn sẽ thú vị hơn nhiều khi chỉ ngồi uống cafe không rồi. Đặc biệt là những đôi tình nhân, ngồi bên nhau thưởng thức ly cafe thơm nồng, rồi cùng xem bộ phim chiếu rạp mà mình chưa kịp xem trong 1 không gian riêng tư, yên tĩnh. Tuy nhiên, điều đầu tiên để lựa chọn đó là quán đó phải đẹp, vậy bạn đã tìm được quán cafe phim đẹp cho riêng mình chưa. Nếu chưa thì hãy tham khảo những quán cafe phim sau nhé.

Chuẩn Quán 3D Cinema

chuan quan 3d cinema

Mỗi phòng chiếu là một màu sắc riêng, một không gian riêng. Mỗi phòng đều có màn hình 43 inch rộng rãi, thoáng mát, không chỉ đủ sức chứa 2 người mà 20 người cũng có thể ngồi vừa. Đặc biệt, tại đây còn có phòng chiếu riêng biệt cho nhóm bạn bè, gia đình và cặp đôi. Những phòng chiếu để xem chung, đeo tai nghe ở đây chắc chắn sẽ không tìm thấy. Giá phim HD ở đây là 50.000 đồng/tiếng dành cho 2 người, nếu thêm 1 người thì sẽ thêm 10.000 đồng. Phim 3D thì thêm 10.000đ đối với 2 người và 20.000đ nếu thêm 1 người.

3D Bách Khoa

3d bach khoa

Quán ở số 11 ngõ 33/4 đường Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng. Với hệ thống chiếu riêng biệt phù hợp với nhóm 20 người trở xuống. Quán gồm phòng nhỏ dành cho nhóm 2 đến 6 người và phòng lớn có sức chứa tới 20 người. Đây là nơi lý tưởng cho các cặp đôi hẹn hò, hay các cặp vợ chồng có con trẻ. Các phòng ở đây đều được trang bị ghế lười bằng xốp, thảm trải sẵn. Phòng nhỏ dành có giá 65.000đ/tiếng, và 5.000đ cho người tiếp theo. Phòng chiếu phim 3D sẽ là 75.000đ/tiếng và người tiếp theo là 20.000đ.

Like HD coffee

like hd coffee

Hầu hết các phòng chiếu ở đây đều xem được phim HD và 3D. Không gian ở đây ngoài sự riêng tư còn toát lên sự lãng mạn, ấm cúng. Mỗi phòng trong quán có diện tích vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ và âm thanh thì tuyệt vời.

T-box café

t box cafe

Đây là quán cafe phim đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội. Những căn phòng ở đây được thiết kế kỹ, có sự đầu tư, đèn trần tạo sự ấm cúng, lãng mạn, màn hình chiếu lên tới 200 inch.

 

Những quán cafe phim đẹp nhất ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua
Rate this post

Viết comment của bạn