Những quán cafe tình nhân được ghé thăm nhiều nhất ở Hà Nội

Một quán cafe hội tụ đủ những tiêu chí không gian riêng tư, khung cảnh đẹp, thơ mộng và giá hợp lý là một quán cafe dành trọn được cảm tình của các cặp đôi. Chính vì những đặc điểm đó thu hút đa số là các đôi nên nó còn được gọi là những quán cafe tình nhân. Dưới đây là những quán cafe được giới trẻ, hay chính xác là những cặp đôi ở Hà Thành thường hay lui tới.

GloryBites Chocolate Cafe

glorybites chocolate cafe

Một quán cafe mới lạ với sự kết hợp của socola, đây là mô hình cafe socola đầu tiên ở Hà Nội. Ngay từ khi vừa bước vào quán bạn sẽ chìm vào thiên đường của những loại socola độc đáo khác nhau cùng những loại đồ uống được làm từ socola. Đây sẽ là điểm đến mới mẻ khi mà bạn không nghĩ ra quán cafe mới để đưa nàng đi khám phá. Không chỉ độc đáo về đồ uống, bạn còn tìm được một không gian yên tĩnh, dành riêng cho 2 người ở đây.

Cafe Phim

cafe phim

Cafe Phim đang dần phát triển rộng rãi ở Hà Nội. Tại đây các cặp tình nhân sẽ  vừa thưởng thức  đồ uống ngon cùng đồ ăn nhẹ, vừa xem những bộ phim chiếu rạp mà mình yêu thích. Những quán cafe phim được yêu thích là T-Box HD Media café hay TheO ở 24/4 Đặng Văn Ngữ, 21/26 Nguyên Hồng,….

The Note Coffee

the note coffee

Quán nằm ở 64 Lương Văn Can và 22b Điện Biên Phủ. Khắp nơi trong quán đều có những mảnh giấy note nhỏ nhắn, xinh xắn. Nhiều cặp tình nhân đã viết vào những mảnh giấy Note này và dán lên tường. Đã có rất nhiều tình cảm được gửi gắm trong những mảnh giấy nhỏ nhắn này. Những mảnh giấy nhỏ này nhưng lại có 1 sức mạnh khá lớn, rất nhiều đôi đã bỏ qua những lỗi lầm, giận hờn để quay lại và làm hòa với nhau, cùng nhau bước tiếp trên con đường hạnh phúc.

Xofa Cafe

xofa cafe

Một cái tên khá lạ phải không, ngay từ cái tên đã thu hút sự để ý của mọi người. Đây là quán cafe của Vlogger nổi tiếng He Always Smile, quán được bình chọn là 1 trong những điểm thu hút giới trẻ nhất ngày nay. Quán nổi bất với những chiếc bàn gỗ mộc mạc, những lò sưởi theo phong cách châu Âu, sự ấm cúng được mang lại từ những đèn chùm cầu kỳ.

 

Những quán cafe tình nhân được ghé thăm nhiều nhất ở Hà Nội
Rate this post

Viết comment của bạn