Những quán nướng ngon nổi tiếng tại Hà Nội

Thời tiết se lạnh như này được ngồi nhâm nhi những món nướng ngon lành thì còn gì bằng, còn tuyệt vời hơn nữa khi ngồi cùng người ấy của mình phải không nào. Nhưng biết quán nướng nào ngon ở Hà Nội trong khi Hà Nội có rất nhiều quán nướng đây? Để giúp bạn chọn được quán nướng ưng ý Checking Hà Nội giới thiệu một số quán nướng ngon nổi tiếng tại Hà Thành.

Quán Chen By NamChen

quan chen by namchen

Đây là quán nướng đầu tiên ở Hà Nội đưa ra hình thức lẩu nướng không khói Nhật Bản. Ngoài món nướng, tại đây có các món ăn khác khá phong phú như lẩu, sushi, teppanyaki, cơm kiểu Nhật,… Khách hàng đến đây không chỉ thích thú bởi món ăn ngon, mà còn hài lòng với cách phục vụ của nhân viên tại đây.

Quán nướng phố Gầm Cầu

quan nuong pho gam cau

Bạn muốn tìm một quán nướng ngon, bổ, rẻ mà chưa có địa điểm nào để đến thì hãy đến phố Gầm Cầu đi. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu. Đây là địa điểm ưa thích của giới trẻ Hà thành với nhiều món để nướng ngon như bò, nầm, lòng, dạ dày,… được tẩm ướp rất vừa vị. Trong đó, nầm là món nướng được nhiều thực khách yêu thích. Quán mở khá muộn, khoảng từ 5 giờ chiều tới 10 giờ tối với giá phải chăng, khoảng 70.000 đồng tới 150.000 đồng.

Quán Hot N Tasty

quan hot n tasty

Nằm tại số 81 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội, quán có hơn 70 món lẩu nướng như ba chỉ bà Mỹ, Úc, thịt lợn, thịt gà, thịt cá sấu, bạch tuộc, mực, hàu, tôm,… Những thực phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Mỹ, Na Uy với chất lượng tuyệt vời. Nếu bạn đã đến đây một lần thì sẽ không quên được hương vị tuyệt vời mà những món ăn này mang lại.

Quán Jlegu Korean BBQ

quan jlegu korean bbq

Đây là quán nướng Hàn Quốc mà được giới trẻ Hà Nội tới lui tấp nập. Quán vừa rẻ, vừa ngon, lại phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo. Ở quan chia theo 3 set, là sét M, sét L và XL. Với set M có giá từ 100.000 đồng cho 2 người ăn, L có giá mặc định là 220.000 đồng cho 2 tới 3 người ăn, nếu 2 người thì phải là người ăn khỏe mới hết, XL thì có giá 300.000 đồng dành cho 3 – 4 người. Ở quán luôn nhận được review tốt từ khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

 

Những quán nướng ngon nổi tiếng tại Hà Nội
Rate this post

Viết comment của bạn