Những ưu điểm vượt trội chỉ có tại Shophouse 124 Vĩnh Tuy

Đối với bất động sản Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng thì khái niệm Shophouse còn khá mới mẻ. Nhưng đây lại là loại hình nhà đất phổ biến tại các nước trên Thế giới. Nhờ những đặc điểm chỉ riêng dòng sản phẩm này có được, Shophouse đã có những bước tiến thành công tại thị trường Việt Nam. Một trong những dự án đại diện cho loại hình nhà phố thương mại mới này là Shophouse 124 Vĩnh Tuy. Tuy nằm trong số những nhà tiên phong cho xu hướng mới nhưng Shophouse 124 Vĩnh Tuy đã không làm khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản phải thất vọng. Với những ưu điểm vượt trội của riêng mình, dự án tiềm năng này chắc chắn sẽ thành công trong tương lai gần.

Xem thêm: Kiến trúc độc đáo của ngôi nhà được bao phủ một màu xanh cây lá

Đặc điểm nổi bật của Shophouse 124 Vĩnh Tuy

nhung-uu-diem-vuot-troi-chi-co-tai-shophouse-124-vinh-tuy-1

Shophouse 124 Vĩnh Tuy tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng, một trong bốn quận nội thành Hà Nội. Nơi đây sở hữu thế đất vượng phong thủy, cư dân xung quanh dày đặc, cộng với những tuyến đường giao thông huyết mạch, vô cùng phù hợp để đặt Shophouse. Từ dự án, khách hàng có thể thông qua đường vành đai 2, vành đai 3,…. để kết nối với những khu vực lân cận. Không những thế, Shophouse 124 Vĩnh Tuy còn được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích có sẵn của khu vực như Aeon Mall, khu đô thị Time City, sân golf Long Biên,… Nhờ đó việc kinh doanh của những chủ nhân Shophouse 124 Vĩnh Tuy mới sẽ có cơ hội sinh lời cao hơn.

Lợi ích kép khi sở hữu Shophouse 124 Vĩnh Tuy

nhung-uu-diem-vuot-troi-chi-co-tai-shophouse-124-vinh-tuy-2

Chủ nhân của các căn Shophouse 124 Vĩnh Tuy sẽ được hưởng lợi ích kép đáng mong đợi. Tại đây, ngôi nhà của quý khách không chỉ để đáp ứng nhu cầu sinh sống đơn thuần mà còn có thể kết hợp với kinh doanh như những căn nhà mặt phố khác. Chỉ cần một bước là cư dân có thể tiếp cận với những dịch vụ tối ưu nhất. Việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn tại khu vực tập trung đông đúc dân cư. Mỗi căn Shophouse sở hữu chiều cao 5,5 tầng, có thang máy bên trong, đồng thời tuy là dự án đồng bộ nhưng Shophouse 124 Vĩnh Tuy không chung móng, giúp đảm bảo an toàn và chất lượng cho từng căn.

Tham khảo thêm thông tin nhà đất tại: https://homedy.com/cho-thue-nha-rieng

Những ưu điểm vượt trội chỉ có tại Shophouse 124 Vĩnh Tuy
Rate this post

Viết comment của bạn