Nới rộng không gian để cho thuê chung cư mini 25m2

Căn chung cư mini chỉ vẻn vẹn có 25m2, nhưng bằng sự sáng tạo, thay đổi một vài chi tiết, sử dụng tông màu khác đi và bố trí nội thất một cách hợp lý là diện mạo căn hộ đã mang một màu sắc mới lạ. Một căn hộ nhỏ bé, xinh xắn như vậy, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thích thú, để ở hay cho thuê chung cư mini đều hợp lý cả. Nhưng nếu sử dụng với mục đích để cho thuê chung cư mini quận 5, chắc chắn sẽ thu lại lợi nhuận cao hơn. Cùng chiêm ngưỡng chung cư mini 25m2 được biển tấu sáng tạo.
Sơ đồ thiết kế của căn chung cư mini 


Tuy có diện tích khiên tốn nhưng căn hộ được bố trí gian bếp thoáng đãng. Những đồ vật nấu nướng được cất gọn trong các hộc tủ để chừa không gian rộng rãi cho bề mặt phía trên.


Chiếc giường nhỏ có thiết kế đơn giản, hài hòa với tổng thể thiết kế của căn hộ, được ngăn cách với khu tiếp khách bằng kệ sách thông thoáng. Sự sắp xếp này rất tự nhiên, vừa tạo cảm giác liên kết giữa khu ngủ và khu tiếp khách, vừa khiến không gian rộng thêm.

 
Giá sách thô sơ trở thành bức tường giả độc đáo ngăn cách ‘phòng khách’ và giường ngủ.  Chiếc tủ rộng có nhiều ngăn chứa đồ, giúp chủ nhân sắp xếp đồ đạc gọn gàng hơn, phục vụ mục đích thêm không gian cho căn hộ.


Cửa phòng WC sơn trùng màu với một mặt của tủ. Nhìn qua thì sẽ khó nhận biết được đó là phòng WC. Điều này tạo sự đồng bộ, trông như một chiếc tủ dài.  Đây là lối thiết kế rất duyên dáng.


Hệ thống tủ gắn luôn vào tường và cửa phòng WC nhằm tiết kiệm tối đa không gian.

Nới rộng không gian để cho thuê chung cư mini 25m2
Rate this post

Viết comment của bạn