Rằm tháng 8: Lựa chọn cửa hàng bánh trung thu ngon – sạch – rẻ

Rằm tháng 8 là ngày tết trung tu cổ truyển của dân tộc. Đây là dịp để các em nhỏ nhận quà từ người thân và lắng nghe ông bà kể chuyện chú cuội cưỡi cung trăng. Vào mỗi dịp lễ này, chúng ta lại dành cho nhau những hộp bánh trung thu ngon đậm đà để thể hiện tình thương.

Hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng, tiệm bánh có mở bán bánh trung thu với những hương vị và hình dáng khác nhau. Để lựa chọn được một cửa hàng bánh ngon, sạch, rẻ và uy tín, bạn nên tìm hiểu thật kĩ từ các nguồn thông tin trên internet cũng như từ bạn bè người thân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số địa điểm bán bánh trung thu ngon và rất uy tín, thu hút được đông đảo thực khách yêu mến.

Tiệm bánh Bảo Phương – Thụy Khuê

banh-trung-thu-1

Nằm trên con phố Thụy Khuê, tiệm bánh Bảo Phương thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi những nét đặc trưng riêng biệt. Với tiêu chí đem tới cho khách hàng những chiếc bánh thơm ngon, sạch sẽ với giá cả hợp lý, tiệm bánh luôn đem tới cho khách hàng sản phẩm bánh nỏng hổi vừa mới ra lò. Với uy tín và chất lượng, vào mỗi dịp tết trung thu, tiệm bánh này luôn tập trung số lượng khách hàng đông đúc khiến tiệm bánh không đáp ứng kịp và đủ.  Dù trải qua mấy chục năm nhưng vị ngon của tiệm bánh Bảo Phương không hề thay đổi.

Địa chỉ: 183 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tiệm bánh Bà Dần – Hàng Bè

banh-trung-thu-3

Thương hiệu bánh bà Dần đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với các những người yêu thích ẩm thực Hà Thành. Với bí quyết chế biến cổ truyền được lưu trữ qua nhiều thế hệ, thưởng thức những chiếc bánh nướng hay bánh dỏe tại đây, bạn sẽ cảm nhận một hương vị độc đáo rất riêng biệt, không bị lẫn với bất kì tiệm bánh nào. Nếu chưa một lần thưởng thức hương vị bánh nơi đây, bạn hãy thử check in một lần, chắc chắn bạn sẽ khó có thể cưỡng lại vị ngon của nó.

Địa chỉ: 52 Hàng Bè, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiệm bánh Phương Soát – Hàng Chiếu

banh-trung-thu-2

Nằm trên tầng 2 trong một căn nhà cũ kĩ tại hàng chiếu, tiệm bánh Phương Soát thu hút được sự quan tâm của dân sành ăn. Với cách trang trí chiếc bánh độc đáo với các hình thù đa dạng khác nhau như hình con cá chép, hình con rùa, hình bông hoa, hình vuông… bạn hoàn toàn bị thu hút từ ánh nhìn đầu tiên. Quy trình làm bánh đều được làm thủ công từ công đoạn nhào bột đến nướng bánh và cho ra đời những chiếc bánh nóng hổi. Đến với tiệm bánh, bạn sẽ được chứng kiến một không gian làm bánh trung thu đậm chất cổ truyền.

Địa chỉ:  75 Hàng Chiếu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Rằm tháng 8: Lựa chọn cửa hàng bánh trung thu ngon – sạch – rẻ
Rate this post

Viết comment của bạn