SAMSORA PREMIER – NƠI TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Là một trong số các chung cư mini quận Hà Đông, Samsora Premier nằm trên khu đất số 105 Chu Văn An – Phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội – khu vực trung tâm phát triển bậc nhất của quận Hà Đông.

Vị trí Samsora Premier

Đây là trung tâm hành chính của tỉnh Hà Tây cũ nên có nhiều dịch vụ cũng như phúc lợi xã hội từ các trường học  cấp mần non đến trung học phổ thông, các bệnh viện lớn như Bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện Bỏng, các trường đại học lớn như: Học Viện An ninh, Học Viện quân Y, đại học Kiến trúc, Đại học kỹ thật Giao thông, Đh Hà Nội …

Samsora Premier 105  Vạn Phúc có tầm nhìn đẹp ở cả 4 hướng, hệ thống hạ tầng giao thông tiện lợi, đồng bộ, phía Đông nối với đường Quang Trung, phía Tây tiếp nối với đường Tố Hữu. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, liên kết thuận lợi với các khu vực nội thành cũng như quận Hà Đông.

Không những thế dự án Samsora Hà Đông còn nằm trong tổng thể chuỗi Khu đô thị – chung cư tại Hà Đông bao gồm KĐT Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú…

Thiết kế Samsora Premier 105  Vạn Phúc

Samsora Premier 105  Vạn Phúc có kết cấu 3 tầng hầm rộng rãi, đảm bảo đủ chỗ để xe máy và ô tô cho cả cư dân và khách vào khu thương mại hay văn phòng. Điều này giúp nâng tầm căn hộ lên hạng trung cao cấp, tăng lợi ích lâu dài trong hoạt động kinh doanh và khai thác dịch vụ.

 

Samsora Premier 105 Chu Văn An được thiết kế với 7 sàn trung tâm thương mại và văn phòng rộng 17 nghìn m2. Trang bị đầy đủ các tiện ích cơ bản cho cư dân như: khu trung tâm mua sắm, siêu thị, phòng khám tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho gia đình, phòng tập gym tiêu chuẩn quốc tế, spa, sảnh đón khách sang trọng, hệ thống ngân hàng, trường mầm non quốc tế…

Mặt bằng chung cư Samsora Premier

Chung cư Samsora Premier được thiết kế rất đa dạng với 696 căn hộ. Được bố trí từ tầng 8 đến tầng 36 gồm các loại diện tích từ 58,17 m2 đến 88,19 m2.

Thiết kế căn hộ khoa học giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên (50% là căn góc). Do đó, tạo lập cảnh quan đẹp cho mọi căn hộ, từ mọi góc nhìn.

Mặt bằng căn hộ đa dang tối ưu ánh sáng và không khí tiếp xúc trực tiếp đến từng phòng của căn hộ.

Căn hộ Samsora với thiết kế 4 mặt hướng ra ngoài hướng căn hộ đa dạng phù hợp với tuổi và mệnh của tất cả quý khách hàng.

 

SAMSORA PREMIER – NƠI TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG
Rate this post

Viết comment của bạn