Thiên đường ẩm thực phố Hàng Mành ít ai biết

Nếu bạn là người hay dạo chơi quanh khu phố cổ, yêu thích ẩm thực tại khu phố cổ thì thật tiếc nếu bạn chưa được thưởng thức những món này. Nhất là nếu bạn hay qua lại phố Hàng Mành mà chưa ăn hết mấy món này thì thật có lỗi với dạ dày của mình. Cùng điểm qua một vài món ăn đã ăn là nghiền tại đây nào.

Bún chả số 1 Hàng Mành

bun cha so 1 hang manh

Đây là món ăn đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua, quán bún chả này rất nổi tiếng với người dân Hà Thành. Nó nổi tiếng bởi nước chấm ngon, đậm đà, thịt nướng vừa vị, thơm nức mũi. Nhiều người còn nói nước chấm ở đây khó nơi nào có thể sánh được. Quán nhỏ này luôn luôn đông khách, nhất là giờ cao điểm, nhiều khi còn phải xếp hàng chờ đến lượt. Quán có giá cao hơn những nơi khác, thường là từ 50.000 đồng tới 60.000 đồng.

Quán phở chấm số 9 Hàng Mành

Nếu bạn muốn đổi vị cho gia đình thân yêu thì đây là một quán mà bạn có thể thử. Vì ngoài món chính là phở chấm, nơi đây còn có những món khác với tên gọi khá độc đáo như lẩu chân gà kim chi, nộm gà, gà hỏa diệm sơn,… Sở dĩ quán có tên gọi phở chấm bởi đây là món ngon nhất của quán, nước chấm ngon ngọt, cay cay vừa vị, bánh phở mềm sẽ chiều lòng của mọi khách hàng.

Quán ăn vặt Sài Gòn

quan an vat sai gon

Quán có tên gọi khá lạ – Vàng Khè Quán, nhìn một lần là in sâu vào tâm trí. Quán nằm ở số 13 Hàng Mành. Chỉ với 15.000 đồng tới 25.000 đồng là bạn đã được thưởng thức những món ăn văn nổi tiếng của Sài Gòn ngay lòng Hà Nội như bánh tráng cuốn, nem lắc, ngô trộn Thái Lan.

Quán Waffles House

quan waffles house

Tọa lạc ở số 20 Hàng Manh, quán là địa điểm không thể bỏ qua của các tín đồ yêu thích vị ngọt. Món ăn nổi tiếng của quán phải kể đến waffles, patbingsu và pancake. Ngoài ra còn các món khác như caramen, panacota,.. cùng các đồ uống tuyệt vời cũng khá hấp dẫn khách hàng. Giá cả ở đây cũng khá phải chăng, mỗi món chỉ từ 25.000 đồng tới 50.000 đồng. Nhưng tiếc là quán có diện tích hơi nhỏ nên khiến khách không được thoải mái khi có nhiều người.

Thiên đường ẩm thực phố Hàng Mành ít ai biết
Rate this post

Viết comment của bạn