Tổng hợp những quán bánh bột lọc ngon khó cưỡng tại Hà Nội

Bánh bột lọc là món ăn xuất xứ từ Huế, nhưng đến nay nó đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều người dân Hà Nội. Cũng chính vì thế mà món bánh thơm mát này xuất hiện ở nhiều nơi tại Hà Nội, nhưng đâu mới thực sự là quán bánh ngon. Cùng tìm hiểu một vài quán bánh bột lọc được giới trẻ Hà Thành yêu thích thôi.

Quán bánh 243 Ngọc Lâm

quan banhm243 ngoc lam

 

Ngọc Lâm nay đã trở thành khu phố ẩm thực của Long Biên. Tại đây có nhiều quán ăn vặt mà giới trẻ yêu thích, trong đó phải kể đến quán bánh bột lọc số 243 Ngọc Lâm. Bánh ở đây nhân vừa phải, không nhiều nhưng lớp vỏ mỏng, trong và dai, kết hợp với nước chấm thanh thanh, khi bảo vào trong miệng là cảm nhận được ngay vị ngon ngọt của bánh. Giá ở đây cũng khá phải chăng, chỉ có 10.000 đồng đến 15.000 đồng một bát.

Quán bánh bột lọc 123 – A6 Trần Huy Liệu

quan banh bot loc 123 a6 tran huy lieu

Đây là quán bánh nổi tiếng mà nhiều bạn trẻ Hà Nội hay lui tới. Bánh ở đây không bán theo bát, mà bán theo đĩa, mỗi đĩa là 20.000 đồng gồm có 10 chiếc bánh cắt đôi, ăn kèm rau thơm và lạc rang mang đến hương vị lạ miệng. Ngoài ra ở đây còn bán nem chua rán, vừa nhâm nhi nem chua rán, vừa thưởng thức bánh bột lọc thì còn gì bằng!

Quán bánh bột lọc đầu ngõ Tôn Thất Tùng

quan banh bot loc ngo ton that tung

Khác với các quán khác, bánh bột lọc ở đây có vỏ dày, nhân thịt cũng đầy hơn và được ướp gia vị khá đậm đà. Bát bánh được chan nước chấm chua ngọt vừa vị, ăn kèm lạc rang bùi ngậy rất phù hợp để lót dạ buổi chiều.

Quán bánh số 23 Hồ Hoàn Kiếm

quan banh bot loc so 23 ho hoan kiem

Bánh bột lọc ở đây có nhân tôm thịt đầy đặn, vỏ bánh dai, đặc biệt tôm ở đây là tôm to nên ăn rất đã miệng. Giá ở đây cũng khá đắt, 5.000 đồng một chiếc bánh, nhưng rất đáng để thưởng thức. Nước chấm bánh ở đây vừa phải, rất được lòng khách. Ở đây không chỉ bán bánh bột lọc, mà còn bán cả nộm bò khô. Nộm bò khô ở đây cũng rất ngon, giá một đĩa đầy đủ khoảng 25.000 đồng tới 30.000 đồng.

Tổng hợp những quán bánh bột lọc ngon khó cưỡng tại Hà Nội
Rate this post

Viết comment của bạn