Tổng hợp những quán cafe hút hồn giới trẻ

Hãy ra đường để tận hưởng cuộc sống, hãy gác lại những bộn bề lo toan, những áp lực của công việc, học tập. Dù bạn đang ở trong những khu trọ hay ở trong những tòa nhà sang trọng như khu căn hộ Masteri Thảo Điền hay Saigon Pearl thì cũng hãy đi đến 4 quán cafe này để tận hưởng.  Đây là những quán cafe có view đẹp, được các bạn trẻ Hà Thành check-in liên tục. Được tận hưởng những cốc cafe ấm nóng, thơm ngào ngạt và tận hưởng không gian tuyệt vời này trong mùa đông thì còn gì bằng.

Quán cafe Xofa

quan cafe xofa

Ngay từ cái tên đã khá độc đáo rồi. Quán cafe này đã trở thành một quán quen thuộc của giới trẻ. Không gian quán là sự kết hợp giữa lạ và đẹp, để có được một không gian như vậy, tất cả những đồ vật đến cách sắp xếp đều vô cùng độc đáo. Có lẽ chính vì điều đó mà quán luôn đông người.

quan cafe xofa dep

Cái tên Xofa có lẽ được biến tấu từ từ Sofa, bởi ở quán có rất nhiều sofa. Nơi đây rất thích hợp cho những buổi tụ tập bạn bè, hẹn hò người yêu hay đơn giản là muốn một không gian của riêng mình. Xofa mang đến một không gian vừa mộc mạc, cũ kỹ lại vừa mới lạ, Tây hóa.

Quán cafe Cabine

quan cafe cabine

Có thể thấy, sự lạ của quán đã thể hiện ngay từ lối vào. Để chiêm ngưỡng được toàn bộ không gian độc đáo của quán, bạn cần phải đi vào một ngõ nhỏ, sau đó leo lên một chiếc cầu thang rồi mới chiêm ngưỡng được. Khi đã vào rồi bạn sẽ khá ngạc nhiên bởi không gian bên trong rộng hơn so với tưởng tượng của bạn nhiều. Cabinet được nhận xét là “chất”, đẹp một cách toàn diện.

Quán The Coffee House

quan the coffee house

Quán cafe này có xuất xứ từ HCM, còn Hà Nội là một chi nhánh của chuỗi cửa hàng này. Vì thế mà quán nổi tiếng từ trong Nam ra ngoài Bắc. Không gian quán khá lung linh, trang nhã, ấm cúng đúng với bản chất của “ngôi nhà”.

Quán cafe Toast’n Tea

quan cafe toastn tea

Có lẽ quán đã quá quen thuộc với những bạn trẻ ở Hà Nội. Điểm gây ấn tượng ở quán là cấu trúc đơn giản nhưng hiện đại. Bàn ghế ở đây mang đến cảm giác riêng biệt của Toast’n Tea.

Tổng hợp những quán cafe hút hồn giới trẻ
Rate this post

Viết comment của bạn