Valentine Hà Nội nên đi đâu?

Valentine sắp đến, bạn đã nghĩ đến valentine Hà Nội nên đi đâu chơi với “gấu” chưa? Nếu chưa thì hãy cùng ghé những địa điểm sau để có một Ngày lễ tình nhân tuyệt vời bên người ấy nhé.

Cầu Long Biên

cau long bien

Một địa điểm lý tưởng để cùng người ấy bên nhau trong ngày lễ tình nhân này. Đây được coi là địa điểm lý tưởng bởi không khí pha chút cổ điển lãng mạn. Không chỉ vậy, nơi đây còn là nơi lưu giữ kỷ niệm tình yêu của hai người với những chiếc khóa có viết tên cả hai trên đó. Cây cầu khóa ở Long Biên tuy không nổi tiếng trên thế giới, nhưng hàng năm vẫn có hàng trăm đôi tình nhân đến đây để mong sẽ được mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Hồ Gươm

ho guom

Một địa điểm khác không thể không nhắc đến chính là Hồ Gươm. Năm nay, Hồ Gươm vẫn còn có những trang trí từ dịp Tết nên vô cùng lộng lẫy, xinh đẹp. Bạn có thể cùng người ấy tay trong tay dạo bước trên con phố đi bộ lãng mạn hay đến những địa điểm ăn, chơi quanh khu vực này. Chắc rằng hoạt động đơn giản được coi trọng nhất trong dịp lễ tình nhân chính là nắm tay nhau vừa ăn kem vừa đi dạo.

Khu vui chơi, giải trí

khu vui choi giai tri

Những trung tâm thương mại như Royal City, Vincom, Lotte,.. luôn là địa điểm được nhiều đôi tình nhân yêu thích. Tại đây bạn có thể vừa tham gia những hoạt động giải trí, vừa có thể dạo chơi mua sắm, ăn uống, ngắm cảnh, selfie, xem phim,…

Bến Hàn Quốc

ben han quoc

Nơi đây sở hữu khung cảnh đẹp, lãng mạn như trong các bộ phim tình cảm nổi tiếng.  Khung cảnh ở đây rất thoáng đãng, được bồi đắp bởi Hồ Tây  sương khói và công viên nước huyền ảo về đêm. Bến Hàn Quốc được những cặp đôi ở Hà Nội coi như là bắt đầu của những chuyện tình lãng mạn, đậm sâu khó quên.

Valentine Hà Nội nên đi đâu?
Rate this post

Viết comment của bạn