Vi vu quán ốc ngon ở Hà Nội cho mùa đông thêm ấm

Bạn đã có một tuần bận rộn với công việc, học hành hay miệt mài tìm kiếm những căn hộ giá rẻ, ngôi nhà ở xã hội ở Hà Nội đẹp như nhà ở xã hội Phú Lãm để làm nơi an cư. Vậy hãy nghỉ ngơi đôi chút, ra ngoài để giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và thưởng thức những đĩa ốc nóng hổi, ngon lành nhất là trong thời tiết se se lạnh này ở Thủ đô. Khi đến với những quán ốc này, bạn sẽ được đắm chìm trong những đĩa ốc thơm ngon, béo ngậy hòa quyện với nước chấm chua chua, ngọt ngọt, cay cay. Còn gì có thể ngon hơn chứ?

Quán ốc vỉa hè ở Yên Thế

quan oc via he o yen the

Đây là quán ốc đối ngay đầu Yên Thế, quận Đống Đa. Quán đối diện số 1 Yên Thế, mở từ chiều đến tối, nhưng do nhanh hết hàng nên tầm 19h – 20h là đã không bán nữa rồi. Giá cả ở đây cũng khá phải chăng. Ngoài ốc ngon, quán còn nổi tiếng với món trứng cút lộn xào me.

Quán ốc Trang phố Đinh Liệt

quan oc trang pho dinh liet

Quán khá dễ tìm khi nằm ngay Đinh Liệt và giao với Tạ Hiện. Quán không được to lắm nên chủ yếu là khách ngồi ngoài vỉa hè, bên trong chỉ xếp được vài bàn. Quán có đủ loại ốc mà những quán khác hay có, ờ đây còn có ngao nữa. Giá ở đây cũng đắt hơn những chỗ khác. Nhưng lúc nào cũng đông khách và những khách khi đã ăn rồi thì đều không ngớt lời khen ngon.

Quán ốc Chị Lệ ở Cửa Bắc

quan oc chi le o cua bac

Quán khá nổi tiếng ở Hà Nội, nhất là với những bạn trẻ ở Phan Đình Phùng. Thực đơn ở quán cũng không chỉ có mỗi ốc, mà khá đa dạng, nên khi đến đây bạn không chỉ được thưởng thức món ốc nổi tiếng, mà còn có những sự lựa chọn khác nữa. Quán ốc Chị Lệ được giới trẻ check-in ầm ầm trên Instagram. Chỉ cần như vậy cũng đủ để biết độ Hot của quán rồi.

Quán ốc bà Cẩm ở Tống Duy Tân

quan oc ba cam o tong duy tan

Quán không những ngon mà giá cả còn rất hợp lý. Nhiều người khi ăn ở đây nói rằng ăn ốc ở đây bị “nghiện” và không muốn ăn chỗ khác nữa. Ngoài ốc, quán còn có hoa quả dầm và trứng cút lộn cực ngon.

Quán ốc Anh Hói ở Trần Phú

quan oc anh hoi o tran phu

Quán mở khá muộn, bắt đầu mở tầm từ 16h và lúc nào cũng đông nên tốc độ hết hàng khá nhanh. Ốc ở đây tươi, ngon, béo ngậy và ít sạn. Nước chấm ở đây thì khỏi bàn rồi.

Vi vu quán ốc ngon ở Hà Nội cho mùa đông thêm ấm
Rate this post

Viết comment của bạn